Tiếp nhận khiếu kiện về sổ đỏ trên Face book tại sở TN và MT Hà Nội

Sở TNvàMT đã lập trang Facebook để chào đón vấn đề và xử lý các khiếu kiện của cư dân trong những thông tin liên quan tới đất đai, quyền sử dụng đất.

giúp tháo gỡ gian nan trong công việc cấp quyền sở hữu đất đai mang đến cư dân, đại diện hướng Sở TNvàMT Thành Phố Hà Nội cho thấy thêm từ 25/7 tiếp tục thanh tra tổng cộng nhiều dự án công trình cải cách và phát triển nhà ở tại địa phận thủ đô.

Ảnh minh họa.

đi theo đó, tổ công tác của Sở TNvàMT sẽ tiến hành thanh tra tổng cộng nhiều dự án cải cách và phát triển ngôi nhà ở bao gồm căn nhà ở mua sắm, nhà ở tái định cư, căn nhà ở xã hội; thanh tra việc chấp hành cụm quy tắc của pháp luật về cấp phép xây trên Sở xây dựng Hà Thành.

với mục đích là để giải quyết những vướng mắc trong những việc đăng cam kết, cấp quyền sử dụng đất hoặc lập hồ sơ quản lý khái niệm nhiều thửa đất tại địa bàn TP.HCM trước tháng 6/2017 đúng quy trình.

đại diện thay mặt Sở này cũng đến hoặc, sẽ lập trang Facebook sở dĩ mừng đón vấn đề và chuyển về cụm đơn vị tác dụng giải quyết cung cấp người dân về các vấn đề liên quan đến đất đai. đồng thời chủ trì tổ công tác liên ngành của TP sở dĩ tổ chức rà soát nhiều thông tin về khu đất đai, cung cấp quyền sở hữu đất đai, giấy chứng nhận dùng đất trên tổng cộng các quận huyện.

theo Sở TNvàMT TP Hà Nội, hiện nay vẫn có không ít vướng bận bịu trong các công việc cấp cho quyền sở hữu đất đai cho các hộ dân mua sản phẩm trên cụm chung cư nằm do nhiều chung cư xây không đúng quy hướng, khi xây dựng thì vi phạm tăng diện tích (tăng mật độ) xây dựng, không ngừng số tầng, xây dựng không nghỉ số căn hộ. cụm dự án chuyển công năng tầng kỹ thuật thành công sở hay nhà nằm, chuyển tầng…

đi theo thống kê lại của Sở TNMT, Cho tới cuối tháng 6 vừa rồi, thành phố cấp cho sổ đỏ cho gần 1,5 triệu thửa đất, dịch vụ. Trong đó, 100% nhiều tình huống sử dụng đất đủ điều kiện và kê khai đăng ký kết đã được cấp quyền sử dụng đất, đạt 89,9% hộ mái ấm gia đình, cá nhân sử dụng đất trong các khu dân cư.

nằm một tình tiết khác, chủ tịch UBND Thành Phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung ngày nghỉ cuối tuần qua cũng sẽ mang lãnh đạo Sở khoáng sản và môi trường và nhiều quận, huyện phải đôn đốc cấp quyền sử dụng đất cho cư dân, trong cả cùng rất nhiều dự án công trình cao tầng, chung cư mà chủ đầu tư chi tiêu vẫn còn nợ tiền sử dụng đất, vi phạm.... nhưng vẫn phải cấp quyền sử dụng đất mang đến người dân nếu như nắm giữ hợp lệ.

tuy nhiên, chỉ huy thành phố cũng chỉ đạo, cùng với các dự án căn nhà ở xã hội trên địa phận, yêu cầu cụm sở ngành chi tiết tiến hành thanh tra, rà soát, nếu như phát hiện các trường hợp chuyển nhượng vốn, sang tên trái chuẩn mực phải hoàn thành khoát thu hồi.
Các dự án nổi bật:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]