Căn nhà sinh sống kết hợp với văn phòng, Xu thế mới mẻ của BĐS Nhà Đất

Các năm vừa mới đây, tuy nhiên hành với sự mở rộng cũng như trở nên tân tiến khỏe khoắn của các start-up và sự dự án của các công ty nước ngoài thì dự án cách tân và phát triển đi theo mô hình sản phẩm Office-tel (vừa ở vừa khiến văn phòng) được ưa chuộng và khi là xu hướng còn mới hứa hẹn tiếp tục bùng nổ trong 2016 này.

Dự án cùng chuyên mục:
đối với văn phòng mua sắm thông thường, loại hình sản phẩm Office-tel khi là xu hướng dự án mới mẻ của giới am hiểu địa ốc khi tích hợp những lợi thế vượt trội như vừa nằm ở trên các quận trung tâm vừa mang mức giá cả tương đối rẻ dựa vào diện tích S Gọn gàng. nổi bật khi là hạng mục căn hộ Office-tel của dự án công trình Tulip Tower đã nhận được được rất nhiều mối quan hệ và nhanh gọn lẹ hút hàng ngay khi được chào bán.
dự án BĐS mới
Phối cảnh dự án Tulip Tower
nằm ở gần tại chiếc rốn Q7, tham gia gọn cùng với nhiều quận 1, 2, 4. Đối diện quần thể tổng thể La Casa, khu dân cư Phú Mỹ với các tiện ích đã hiện nay hữu như hồ bơi, khu vực khu dã ngoại công viên to lớn, khu vực tiệc nướng bên cạnh trời, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng quán ăn, quán coffe. Từ Tulip Tower, chỉ cần mất vài phút khi là hoàn toàn có thể tham gia và tận thưởng được không ít tiện ích của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng như trường học quốc tế Việt Úc, RMIT, hệ thống trường Nam Thành phố mang tên Bác, bệnh viện Pháp - Việt, khu vực hồ nước Bán Nguyệt, thương mại Crescent Mall, SC Vivo City, trung tâm hành chính Q.7,… cũng như trung tâm thương mại trung tâm tài chính nước ngoài. chỉ mất 5 phút đi xe hoàn toàn có thể tận thưởng nhiều tiện ích từ khu khu vui chơi công viên Mũi Đèn Đỏ ven sông lớn nhất quận 7.
để tìm kiếm được 1 căn hộ đẳng cấp, chất lượng cùng với các nội thất thời thượng, Chi phí hợp lý, cơ sở giao thông thuận lợi, dễ mua bán, thuận lợi buôn bán ở giữa cái nôi Thành Phố Hồ Chính Minh vốn không cần điều dễ dàng. Nhưng Tulip Tower đã cung ứng được các tiêu chí trên cũng như được xem là chọn lựa tuyệt hảo cho các người sở hữu xứng khoảng.
Nhà ở kết hợp văn phòng
Loại hình sản phẩm Office-tel là xu hướng dự án còn mới của giới am hiểu địa ốc
theo dự đoán của giới chuyên gia, năm 2016 khi là năm Bất Động Sản phù hợp và tiếp tục cải cách và phát triển đi lên, nhất là vào phân khúc cỡ trung. điều ấy góp phần thúc đẩy đến loại hình sản phẩm Office-tel bùng nổ khỏe khoắn hơn. vì vậy, có thể cam kết Office-tel hiện tại khi là mô hình BĐS Nhà Đất mang tính thanh khoản cao nhất bên trên thị trường hiện vì dễ mua, dễ bán, dễ đến thuê. cũng như Tulip Tower với phương châm "Giao căn nhà gọn - thanh toán dài " đó là Xu thế mới mẻ đáp ứng được việc này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]