đầu tư căn hộ ở phường hộ, tỉ lệ chọi còn cao hơn thi đại học

Vừa bốc thăm, “cò” đã xuất hiện gạ tậu chênh
Sáng 17/9, tại công trường Dự án nhà ở phường hội Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội), chủ đầu tư - đơn vị CP đầu cơ vun đắp và tăng trưởng nhà Hà Nội số 5 doanh nghiệp bốc thăm quyền mua nhà cho hàng trăm người mua.
Ghi nhận tại Dự án, dù chỉ sở hữu hơn 60 căn hộ bán cho đối tượng thu nhập rẻ nhưng với đến hơn 400 giấy má. tương tự, trong 6 người sẽ có một người bốc trúng. mang tỷ lệ bốc chọn như vậy nên rộng rãi người tỏ ra lo lắng găng.
Phía Cty Handico 5 cho biết, giấy má bốc thăm căn hộ tuân thủ quy định nghiêm ngặt và rất công bằng. Chỉ có người đứng tên đăng ký trong hồ sơ được vào phòng bốc thăm.
sở hữu hơn 60 căn hộ được bán ra sẽ với khoảng 300 người bốc trượt. Nắm bắt được nhu cầu to của người dân ko ít sàn giao dịch đã chân gỗ cho khách bốc trượt.
nhà ở xã hội, nhà ở xã hội Minh Khai, Handico 5, nhà thu nhập thấp
Dự án nhà ở thị trấn hội Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) là Công trình nhà ở phố hội độc nhất vô nhị được khai triển ở Hà Nội trong khoảng đầu năm 2016.
Anh Việt (Mễ Trì – Nam từ Liêm) cho biết, ngay tại Dự án khi vừa bốc trượt căn hộ anh đã được “cò” mồi mua lại suất với mức chênh 120 triệu và khẳng định được vào tên chính chủ. không chỉ anh Việt mà hồ hết khách hàng khác cũng nhận được lời mời chào của viên chức các sàn phân phối.
Trong ngày 20/9, cũng xuất hiện phổ thông thông tin bán căn hộ tại Công trình nhà ở phố hội này. Mức tiền chênh được đưa ra trong khoảng 130 – 200 triệu đồng/căn cùng khẳng định vào tên đúng hợp đồng.
bên cạnh đó, phía Cty Handico 5 cho biết, sổ đỏ chủ đầu tư cấp cho chủ nhà sau 5 năm mới được phép sang tên. Trong giai đoạn chậm triển khai, người dùng sẽ chịu thiệt nếu bên bán ép giá và ko giao sổ đỏ. Chủ đầu cơ cũng đưa ra lời cảnh báo người dân ko nên tin lời cò vì mua lại nhà ở xã hội trước 5 năm là trái luật pháp.
Nhà ở xã hội chậm triển khai
Theo thẩm định của Cục quản lý Nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), trong khoảng đầu năm cho tới hiện tại sở hữu rất ít Công trình nhà ở phố hội được khởi công mới. Cụ thể, tại Hà Nội có duy nhất Dự án nhà ở phố hội tại Minh Khai, huyện hai Bà Trưng do Cty CP đầu tư vững mạnh nhà Hà Nội số 5 làm cho chủ đầu tư. Đây là Công trình nhà ở phường hội độc nhất được triển khai ở Hà Nội trong khoảng đầu năm 2016 trong khi nhu cầu của người dân quá cao.
Theo Bộ xây dựng, một trong các duyên do dẫn đến việc triển khai chậm nhà ở xã hội là do tài chính hỗ trợ theo quy định tại Nghị định 100 về lớn mạnh và điều hành nhà ở phường hội chưa được khai triển (trong khi gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng đã kết thúc cho vay).
ko riêng gì những Công trình nhà ở phố hội, những căn chung cư thương mại diện tích nhỏ với giá dao động trên dưới 1 tỷ đồng vẫn được rộng rãi người mua săn đón ráo riết. không những thế, những sản phẩm mẫu này người mua vẫn phải “đỏ mắt” sắm. Thậm chí, không ít Dự án tại đa dạng khu vực quý khách phải bỏ ra khoản tiền chênh vài chục đến trăm triệu. Như những Công trình tại khu vực Linh Đàm, tùy vị trí và diện tích có giá chênh nao núng trong khoảng 70-150 triệu.
Ông Lê Ngọc Quỳnh, Giám đốc đảm trách kinh doanh Công trình Tứ Hiệp Plaza (Thanh Trì, Hà Nội) thừa nhận, tại khu vực lối vào phía Nam Thủ đô, Công trình Tứ Hiệp Plaza là Công trình duy nhất chuẩn bị mở bán mang giá thành dưới 20 triệu đồng/m2. đến giờ, chủ đầu tư đã hoàn thành phần móng bằng vốn tự mang.
Theo ông Quỳnh, đối tượng đầu tư căn hộ giá thấp hiện giờ dù lớn nhưng gần như vẫn đợi mong vào các gói cứu trợ tín dụng khuyến mãi dài hạn, bởi đây đều là các người mang thu nhập thấp và nhàng nhàng, mang lượng vốn tiết kiệm ko cao. vì vậy, khi chính sách tương trợ ko ổn định, những Dự án thuộc tầng lớp này sẽ rất khó khăn trong bán hàng. Việc vững mạnh Dự án nhà bình dân cho số đông quý khách vì vậy, vẫn như một “canh bạc” mang doanh nghiệp địa ốc.
trong khi tầng lớp cao cấp được ghi nhận thanh khoản phải chăng nhưng cũng đang được cảnh báo về dấu hiệu dư cung. Còn nhu cầu về bất động sản giá rẻ cao nhưng lại rất ít sự lựa chọn. Điều này làm cho đa dạng người đặt ra lo ngại thị trường bất động sản đi vào vết xe đổ trước đây và liệu tầng lớp nhà ở giá thấp có đang bị “ghẻ lạnh”?

XEM THÊM DỰ ÁN :

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]