những yếu tố tử vi phong thủy nhất định phải ghi nhận lúc mua ngôi nhà

tìm hiểu môi trường xung quanh
khi mua nhà cũ phải Để ý đến kỹ những vấn đề môi trường nhà and quan hệ hàng xóm. Điểm cốt yếu của phong thuỷ khi là trời, khu đất and con người hoà hợp nhau, vì thị trường khu vực có căn nhà cũ lộn xộn rộng so với phòng nhà mới mẻ xây đắp. nhân tố thị trường có quan hệ luôn mang lại sự giỏi xấu của unique cuộc sống dân cư sau đây.
Một ngôi nhà xuất sắc về ánh sáng and tử vi thì cây cỏ bao quanh sống mạnh bạo, chưa ở gần các hku vực như bãi rác, nghĩa địa, bệnh viện, chùa chiền .... cạnh tuyến điện cao như thế không...? Tất cả những tác nhân này ảnh hưởng vô cùng lớn mang lại thiên nhiên cũng như hoạt động và sinh hoạt của cả gia đình bạn sau đây. vì thế quý khách nên hết sức cảnh giác & đào bới thật kỹ càng.
 Tòa T2 đang hoàn thiện nội thất để bàn giao vào cuối năm nay.
suy xét lịch sử ngôi nhà và Vì Sao bán nhà
Khi bạn muốn đi xem một nhà nhưng đã qua sử dụng các bạn nên xem lịch sử vẻ vang mái ấm gia đình của gia đình trước kia. nếu ngôi nhà đã qua tay người nhiều căn nhà chủ and chỉ dùng nó trong một ngắn ngày rồi bán đi hoặc các chủ sở hữu năm trước có số phận không đảm bảo giống như là: phá sản, ly dị hoặc sức khoẻ có vấn đề thì quý khách nên nghĩ về kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn mua ngôi nhà đó.
nếu như mua lại, người bán căn nhà vừa mới mẻ đc thăng chức, trúng xổ số, & chuyển mang đến một ngôi nhà mới mẻ đẹp đẽ hơn khi là rất như ý, tốt về tử vi and tạo ra các năng lượng tích cực. tuy nhiên, nếu như nhà đc bán từ là 1 người mới mẻ ly hôn, bị thu hồi ngôi nhà, hoặc bận rộn một loại bệnh gian nan, người vào ngôi nhà bị tù tội, đại nạn, phá sản v.v… đúng là khi là không đảm bảo. Mua một nhà thế, có nghĩa là bạn đã mua các rắc rối trong mình. có thể, các yếu tố về địa hình hay như thế đất đã tạo ra gian nan đến gia chủ.
thế khu đất and hình dáng của đất
Hình dạng & vị trị mảnh đất ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia đình. những mảnh khu đất có hình dạng, như thế khu đất tốt có thể hút cụm sinh lực trợ giúp gia đình trực tiếp gặp mặt hanh thông mặc dù cho phía căn nhà không hợp mệnh and trái lại.
ngắm từ địa điểm của phương chính, hình dạng căn nhà ở hình vuông hay hình chữ nhật, bốn mặt không khuyết góc, trái phải cân xứng cùng với nhau, khi là dạng nhà ở tươi đẹp nhất. Ngược lại, dù chọn mua đất xây dựng căn nhà hợp mạng Đông Tứ trạch hay Tây Tứ trạch mà vị trị xấu hoặc ngôi nhà ở dài hẹp, hình dạng không có chuẩn mực dễ gặp gỡ trắc trở, chưa cát lợi.
khảo sát thật kỹ càng phía bên trong căn nhà
khi mua nhà cũ đã được xây dựng sẵn, người mua cần chú ý đến bố cục vào ngôi nhà. Cần tránh một số bố cục không đảm bảo giống như cửa mở ra đối diện với ban công, cửa phòng bếp đối diện cùng với cửa sổ, cửa nơi dọn dẹp vệ sinh đối diện với cửa sổ. theo phong thủy, đây là các kiểu bố cục không tụ tài, nếu gặp gỡ lúc vận ngôi nhà đương vượng thì của cải vào & cũng ra khỏi căn nhà cụm, chạm mặt lúc vận ngôi nhà suy, của cải trong nhà thì ít, ra khỏi căn nhà thì cụm, mái ấm gia đình sẽ lụi bại.
mặt khác khi mua nhà còn phải cân nhắc cho vị trí của phòng tiếp khách and nhà bếp, nếu địa điểm hai không khí này chưa thích hợp nó sẽ bị luôn mang đến sức khoẻ người vào nhà. phòng tiếp khách phải đc bố trí, sắp đặt là căn phòng trước tiên của ngôi nhà & ở đoạn ngay nhất với cửa ngõ ra trong, như vậy những khí giỏi lành tiếp tục dễ dãi đi trong nhà. Còn phòng bếp phải sống phòng bí mật hơn một chút bởi nhà bếp lại được đến khi là nơi cất giấu của cải vào căn nhà, nếu như vừa mở cửa sẽ thấy kho của cải thì vào ngôi nhà khó có thể cất giữ đc tiền bạc.
Xem thêm các dự án:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]