Thận trọng cùng với các môi giới BĐS Nhà Đất đểu

trường hợp của anh Lê Nguyễn, giống như chia sẻ trên, không cần là hiếm trên thị trường BĐS hiện. Theo anh Nguyễn, dự án công trình này còn có thương hiệu là Topaz Home trên Q12. Môi giới quảng cáo chủ đầu tư sẽ thành công lớn cùng với các dự án công trình Topaz City, Topaz Garden, Topaz Center. Nhưng thực tế, những dự án này mang đến nay vẫn chưa nghiệm thu và bàn giao nhà, nên nhưng vẫn chưa thể biết chất lượng như thế nào.
môi giới bất động sản, dự án Diamond Lotus Riverside, dự án Ehome 3
nhà đầu tư cần cẩn trọng cùng với môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”
dự án Diamond Lotus Riverside tại Q8, cũng được rất nhiều môi giới rao bán khi không đủ điều kiện huy động vốn. Môi giới còn quảng cáo dự án công trình được phát triển bởi bộ phận có tiềm lực tài chính, độ tin cậy lớn mạnh, đã cam kết vị như thế với những dự án: Làng Sen nước ta, Eco Town, Eco Village, Eco Sun... những dự án công trình này đều trực thuộc phân khúc Đất Lô Nền chốn ven. Dù đc “vẽ” rất sang trọng và hoành tráng nhưng đến nay, đa phần vẫn hoang hóa, thiếu bóng dáng dân cư.
đặc biệt, tại dự án Ehome 3, những block cũ gần như đã bán sạch, chỉ với block A0 vẫn không được tung ra thị trường. đi theo tìm hiểu, nhà đầu tư Nam Long đang nằm trong giai đoạn sắp đến để ký kết hợp tác với một bộ phận đặc quyền bán ra môi trường. dẫu thế, môi giới sàn Vietinreal đã tung vấn đề nhận đặt chỗ mua dịch vụ block này.
Khi được đặt ra những câu hỏi, Nguyên Nhân không ký giấy tờ phân phối & chưa rõ nhận được phép bán hàng block này hay không, mà môi giới vẫn quảng cáo sở dĩ nhận tiền đặt chỗ của khách hàng, thay mặt sàn này cho rằng, trước đây sẽ có “quen biết” Nam Long và sẽ có cách?! cụm môi giới mang đến rằng, đấy là dự án hot nên các sàn muốn tham dự phân phối. mặc dù thế, việc “cầm đèn chạy trước ô tô” như thế là biện pháp làm thiếu trong lành & khách hàng hoàn toàn có thể gặp gỡ rủi ro khủng hoảng trong thời gian thanh toán giao dịch.
Anh Đình Phú, môi giới bán sản phẩm tại quận Tân Bình, cho thấy, dự án công trình Centa Park giải pháp đây vài tháng là điểm nóng khi trình làng mức giá thành khá có giá thấp. dự án được môi giới mở bán với sự tham dự của Anphacorp và người trẻ tuổi Corp. Sau 1 thời hạn môi giới khiến ầm ĩ thì dự án công trình lại… bất động. đấy là những rủi ro khó lường nếu như khách hàng dễ tin môi giới mà thiếu kiểm chứng.
“Mỗi dự án, trên 1 khu vực chính xác trực tiếp có các đối tượng người dùng người tiêu dùng tiềm năng sẵn có. Việc “cầm đèn chạy trước ô tô” là cách làm theo kiểu “hớt váng” của môi giới. Chạy trước tiếp tục dễ kiếm người mua hơn những người chạy sau. mặc dù vậy, vì cạnh tranh gay gắt nhiều môi giới tung thông tin quá sớm, đôi khi thiếu chính xác hay dự án không đủ điều kiện để bán. điều ấy kéo theo nhiều khủng hoảng mà quý khách cần phải lường trước” - anh Gia Huy, quý khách xuất hiện nhiều năm kinh nghiệm lâu năm, chia sẻ.
theo các Chuyên Viên, người tiêu dùng khi mua bất động sản trên những dự án công trình nên đào bới vấn đề trực tiếp tại nhà dự án hoặc nhà phân phối chính thức. các thông tin rao vặt hoặc những website của môi giới tự lập chỉ cần nguồn xem thêm, chứ không nên coi là căn cứ. đặc biệt, cần tìm hiểu tin cậy, tiềm lực công ty đầu tư qua các dự án trước đây cũng như thực trạng pháp luật của dự án để trao lòng tin đúng chỗ.
Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]