thời hạn cung cấp quyền sử dụng đất chỉ từ 14 ngày

Hà Nội: Thời gian cấp sổ đỏ chỉ còn 14 ngày - 1
Ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó giám đốc Sở khoáng sản và thị trường thành phố Hà Nội
theo report của Sở TN và MT TP Hà Nội về kết quả cấp cho Giấy chứng nhận sổ đỏ trong mỗi năm qua, tính lũy kế mang đến 30/8/2016: TP.HCM sẽ cấp cho giấy chứng nhận mang lại ngay 1,5 tnệu thửa đất, sản phẩm. Trong số đó, 100% những tình huống sử dụng khu đất đủ ĐK & kê khai đăng ký đã được cung cấp Giấy chứng nhận, đạt 90% hộ gia đình, cá nhân dùng đất trong các khu dân cư; đối với dự án phát đạt căn nhà ở (nhà ở thương mại, nhà ở tái định cư, ngôi nhà sống xã hội) đã cấp được 137.257/178.278 căn.
Việc cung cấp giấy chứng nhận mang lại người tiêu dùng ngôi nhà trên dự án phát đạt nhà ở; Sở TN & MT đã trực tiếp tháo gỡ gian nan, vướng bận rộn & chỉ dẫn đẩy nhanh công tác cấp giấy chứng nhận đến người mua căn nhà trên những dự án, như việc được cho phép người mua căn nhà luôn nộp hồ nước sơ. không chỉ có thế, sở dĩ đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho người tiêu dùng căn nhà, cấp giấy chứng nhận cho người mua căn nhà đã hoàn thành nhiệm vụ tài chính cùng với nhà dự án các dự án phát đạt ngôi nhà ở đã hoàn thiện thi công trước ngày 22/8/2013 mà không chờ tóm lại, giải quyết và xử lý sai phạm của nhà đầu tư.
“Khi chào đón hồ nước sơ cung cấp Giấy chứng nhận cho người tiêu dùng nhà, các tình huống nhà đầu tư vi phạm liên quan đến các nghành nghề dịch vụ do các ngành, nhiều cấp khác nhau thì Sở TN and MT mới tổ chức thanh tra hoặc khuyến nghị thanh tra, những tình huống vi phạm chưa nghiêm trọng, chi tiết mang đến 1 lĩnh vực quản lý thì Sở TN and MT công ty động hoặc phối với ngành xuất hiện chi tiết kiểm tra, xử lý đi theo chuẩn mực của pháp luật để tốc độ quy trình, giải quyết và xử lý khắc phục tồn tại, giải quyết việc cấp giấy chứng nhân mang đến người tiêu dùng nhà” – Phó giám đốc Sở khoáng sản & môi trường Nguyễn Hữu Nghĩa nói.
Cũng Theo anh Nghĩa thì việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũng được thủ đô Hà Nội rút xuống 14 ngày nhờ vào việc cắt giảm các giấy tờ thủ tục hành chánh.
Các dự án đang hot:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]