Môi giới Bất Động Sản : đại chiến trên từng cây ... cột điện

Bán nhà bên trên cây, cột điện
Dọc các đường trên phần lớn quận huyện bên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh chưa khó sở dĩ phát hiện hình ảnh các gốc cây, cột điện thậm chí khi là cột báo bảng hiệu cơ sở giao thông đc phủ kín mít đủ thứ bảng biểu, Trong đó quảng cáo bán BĐS là công ty yếu.
Phần nhiều những quảng cáo này đều được gia công khá đơn giản bằng những mảnh giấy nhỏ tuổi, tấm bạt được cắt ra thành hình chữ nhật mở cửa khung kẹp giữ hai đầu, sang thì in chữ màu, xuất hiện khi chỉ là sử dụng bút viết đơn giản như thông tin của dòng sản phẩm giống như địa điểm, diện tích S, giá, tác dụng and luôn luôn phải có khi là số điện thoại thông minh của người môi giới.
Các biểu tượng quảng cáo này thường dán ông xã lấn lên nhau trên cột điện hoặc dùng kẽm bắt vào gốc cây, cột điện vào rất nhếch nhác. mặc dù vậy, Theo anh Linh, một môi giới chuyên sử dụng biện pháp này quảng cáo cho thấy thêm, sở dĩ giành được bên bằng quảng cáo độc nhất này là cuộc cạnh tranh không hề đơn giản, thậm chí khi là giành giật, chơi xấu cho nhau của dân trong nghề.
Anh Linh cho biết thêm, giá thành để thực hành những quảng cáo này cũng khá tốn kém nếu như khiến cho với con số rộng lớn and in màu. Lúc đi treo thì cũng phải ít nhất phải hai người and trực tiếp trong hoàn cảnh phải cảnh giác vì bất kể lúc nào cũng hoàn toàn có thể rơi vào tay của đáp ứng, trật tự đô thị.
Mất công khi là vậy nhưng việc biểu tượng quảng cáo vừa dán hoặc treo lên nhưng chỉ khoảng thời gian ngắn sau biến mất khi là chuyện rất thông thường. một trong những phần các quảng cáo này bị lực khối lượng công năng xé, gỡ xuống nhưng đôi khi đó là những người “đồng nghiệp” của tôi hạ xuống để dán ông chồng, dành khu đất treo quảng cáo của dự án công trình của bọn họ.
Vì giành nhau chỗ dán nên cũng có nhiều trường hợp dân môi giới tạo hấn cùng theo với nhau. “Muốn treo cũng chưa đơn giản vì ai vẫn muốn đc thông tin của mình mang lại người sử dụng, trong khi một dự án công trình xuất hiện hàng chục, thậm chí là cả trăm môi giới cùng sử dụng giải pháp này”, anh Linh cho biết.
Cũng Theo anh Linh, ban sơ phải thuê người đi treo nhưng phương án này không còn kéo dài vì tiền công tốn kém, và người đi thuê cũng thiếu hiểu biết hết được “nghệ thuật” treo thế nào cho đẹp và đẹp mắt người qua tuyến đường. thế cho nên xuất hiện khi treo chúng ta quay trực tiếp vấn đề vào chỗ khuất, thậm chí treo ngược cả bảng quảng cáo.
“Mất cả chì lẫn chài”
Tuy vậy tốn công, tốn sức, anh Linh cũng thừa nhận giải pháp làm này cũng có rất nhiều điểm vô ích. ưu thế của giải pháp quảng cáo này khi là thông tin trực diện, Open ở các con phố có đông người qua lại. dẫu thế, vì diện tích S của mẩu quảng cáo nhỏ dại, chữ cũng bé nên hiệu suất cao sở dĩ đa số chúng ta đọc được là không đảm bảo vì quý khách đều phải chạy xe. bên khác, việc treo bảng quảng cáo nhếch nhác, khiến mất mỹ quan khu đô thị cũng khiến người đi con phố “ác cảm” cùng với mô hình quảng cáo này.
Chính là không kể trong tương đối nhiều trường hợp mất “cả chì lẫn chài” vì quảng cáo vừa treo lên đã trở nên gỡ xuống, thậm chí mở cửa trường hợp đang được treo thì bị đảm bảo an toàn, trật tự khu đô thị bắt quả tang. những lúc như vậy không những bị thu hồi những bảng quảng cáo, bắt đi gỡ xuống, còn phải mở cửa nguy hại đóng góp tiền phạt.
Luật sư Lê Đăng Diệu, Đoàn luật sư thành phố, cho biết thêm theo Khoản 1 Điều 51 Nghị định số 158 ngày 12/11/2013 của Chính phủ, vi phạm chuẩn mực về hành vi cấm vào sinh hoạt quảng cáo thì bị phạt tiền từ là 1 triệu cho hai triệu đồng đối với hành vi treo, đặt, dán, vẽ các sản phẩm quảng cáo trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu cơ sở giao thông and cây cỏ nơi cộng đồng.
Thậm chí phạt tiền từ 10 đến 20 triệu VND đối với hành vi quảng cáo khiến cho tác động mang về mỹ quan, trật tự an toàn giao thông, an toàn cộng đồng.

XEM THÊM DỰ ÁN :

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]