HỒ ĐIỀU HOÀ CỦA DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG CÓ RỘNG KHÔNG?

Theo một số nguồn thông tin, đây không chỉ là một khu căn hộ cap cấp hiện đại được đầu tư xây dựng bởi Công ty Hateco Hà Nội nổi tiếng mà còn là một khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh ngay giưa lòng thủ đô nhờ vị thế đắc địa bên cạnh hồ điều hòa rộng rộng lớn lên tới 7000m2 nằm giữa dự án đảm bảo sẽ là một biểu tượng sống xanh vượt trội của thành phố Hà Nội.

Hồ điều hoà của chung cư Hateco Xuân Phương

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỒ ĐIỀU HÒA ĐỐI VỚI CUỘC SỐNG CON NGƯỜI HIỆN ĐẠI

Tiếng ồn, ô nhiễm bầu khí quyển trầm trọng đang tạo thành một “ma trận” lắt léo đẩy cuộc sống của cư dân thành phố vào một vòng xoáy ngột ngạt. Trong “ma trận” khói bụi nhức nhối đó, chủ trương đẩy mạnh xây dựng các công viên hồ điều hòa tại Hà Nội như cơn mưa rào “giải nhiệt” cho cư dân Thủ đô.


UBND thành phố Hà Nội đã chủ trương xây dựng và quy hoạch nhiều công trình công cộng hồ điều hòa và công viên nhằm cải thiện môi trường sống của Thủ Đô. Hệ thống 5 khu công viên hồ điều hòa tại cửa ngõ phía Tây thành phố, bao gồm: Công viên hồ điều hòa Nhân Chính, Công viên giải trí CXCV1 thuộc khu vực tháp dầu khí, Công viên – hồ điều hòa Mai Dịch, Công viên hồ điều hòa Yên Hòa, Cầu Giấy và Công viên giải trí Mễ Trì, Nam Từ Liêm. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó nổi bật nhất là công viên hồ điều hòa Yên Hòa – nằm tại ô đất CV1, khu vực giao cắt giữa đường Dương Đình Nghệ và Phạm Hùng.


DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG- SỞ HỮU HỒ ĐIỀU HÒA RỘNG LỚN


Tại dự án khu đô thị Hateco Xuân Phương, chủ đầu tư đã thiết kế tạo nên một thành phố xanh bắt mắt không chỉ bởi màu xanh của cây cối mà còn là mà xanh của hồ điều hòa.

Hồ điều hòa tại dự án có tổng tiện tích tới 7000m2 là một trong những hồ nước nhân tạo bậc nhất tại Hà Nội. Xung quanh hồ sẽ được trồng những hàng cây xanh cao lớn tỏa bóng mát xuống đường đi bộ kết hợp với công viên bao quanh được đưa vào phục vụ các tiện ích chức năng giải trí, thư giãn hiện đại như: cây xanh, đường đi dạo và các công trình phụ trợ phục vụ vui chơi bao gồm khu điều hành, khu dịch vụ quà lưu niệm, khu nhà thuyền, khu vực dịch vụ – giải khát, khu cắm trại, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, nhà hát ngoài trời…

Không gian xung quanh của dự án Hateco Xuân Phương

Dự án, sau khi hoàn thiện, công viên hồ điều hòa tại dự án sẽ là “lá phổi xanh” cho toàn bộ khu vực Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương. “Lá phổi xanh” này có ý nghĩa quan trọng, góp phần cân bằng sinh thái, mang đến môi trường sống trong lành và cảnh quan hiện đại, nâng cao chất lượng sống cho cư dân đang sinh sống tại căn hộ dự án nói riêng và cư dân khu vực Nam Từ Liêm nói chung.

Có thể nói hồ điều hòa rộng lớn 7000m2 chính là biểu tượng “lá phổi xanh” của dự án Hateco Xuân phương, là một trong những điểm sáng nổi bật làm nên vị thế “độc tôn” của dự án này. Đây chính là lý do nhiều khách hàng quyết mua bằng được căn hộ tại dự án để được tiến gần tới ước mơ về một nơi cư trú hoàn hảo ngập tràn sắc xanh của cây lá, bầu trời và mặt nước.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]