Phản hồi của khách hàng về dự án Beau Rivage Nha Trang

Dự án Beau Rivage Nha Trang là một dự án condetel với mô hình nghỉ dưỡng biển ngay từ ngày đầu ra mắt đã đem tới nhiều bất ngờ cho các nhà đầu tư và khách hàng. Dự án đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ các nhà đầu tư và khách hàng.
Phản hồi của khách hàng về dự án Beau Rivage Nha Trang


Tiềm năng phát triển trong tương lai

Gần đây loại hình condetel đang vô cùng phát triển, các nhà đầu tư và khách hàng thường rất quan tâm đến phân khúc này bởi nó mang lại lợi nhuận và tiện ích cao. Condetel Beau Rivage xuất hiện đáp ứng nhu cầu của các giới đầu tư trong thị trường bất động sản với những ưu điểm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng.

Nằm trong vùng đất du lịch với những lợi thế lớn về du lịch biển, Beau Rivage Trần Phú mang tiềm năng du lịch lớn. Tọa lạc trên con đường huyết mạch của thành phố - Trần Phú, dự án thuộc khu vực phát triển nhộn nhịp nhất tại Nha Trang với lượng khách du lịch và hoạt động vui chơi giải trí lớn. Giao thông tại dự án còn vô cùng thuận tiện, quý khách có thể dễ dàng lưu thông tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Trầm Hương, quảng trường lớn, nhà hát…

Thêm vào đó, dự án còn đảm bảo khả năng sinh lời, lợi nhuận đầu tư tăng theo thời gian. Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận đầu tư cho thuê hấp dẫn 8%/năm trong 5 năm đầu, từ năm thứ 6-10 thì mỗi năm tăng thêm 1%, từ năm thứ 10 trở đi lợi nhuận cam kết 12%. Và chủ đầu tư cam kết quản lý, bảo dưỡng căn hộ condotel cao cấp luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Nơi nghỉ dưỡng hàng đầu


Dự án Condetel Beau Rivage không chỉ đem lại những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà còn mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Nha Trang. Nằm ngay bên cạnh bờ biển, cách biển chưa tới 100m, từ dự án chỉ cần vài bước chân là bạn có thể ra tới biển. Sống trong căn hộ của dự án, khách hàng không thể không hài lòng với những thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hiện đại với view biển cực đẹp.

Tiện ích sống hoàn hảo của Beau Rivage Trần Phú

Đến với Beau Rivage Nha Trang, khách hàng còn có thể tận hưởng cuộc sống hoàn hảo với chuỗi tiện ích đẳng cấp, sang trọng của dự án. Chủ đầu tư đã dồn hết tâm huyết để mang đến cho khách hàng một chốn an cư, nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất. Tìm hiểu thêm thông tin tại web: http://www.beaurivagesnhatrang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]