Dự án Dương Nội Villas – Không gian xanh bất ngờ giữa lòng thủ đô

Là dự án khiến giới đầu tư tò mò, dự án biệtthự Dương Nội kiến chủ đầu tư – Tập đoàn Nam Cường Hà Nội rất vui mừng bởi nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhất là với không gian xanh tuyệt vời trong khuôn viên dự án.

1.     Không gian xanh tuyệt vời


không gian khu biệt thự Dương Nội


Tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài được lãnh đạo của thành phố rất quan tâm cho quy hoạch trở thành một khu vực hiện đại cùng một không gian xanh nhất định. Không những được tận hưởng không gian xanh bên ngoài mà trong khuôn viên dự án An Vượng Villas cũng là một điểm nhấn khiến không ít nhà đầu tư thích thú. Dự án được xây trên 109,7ha – một diện tích khá lớn trong lòng Thủ đô. 

Chính vì vậy dự án được chủ đầu tư thiết kế thoải mái thoáng đãng không quá bó hẹp dân cư của mình mà mở ra một không gian thư giãn cho chủ hộ. Với diện tích lớn, dân cư đông thì diện tích cây xanh của dự án cũng phải đáp ứng nhu cầu của dân cư. Chính vì vậy mà chủ đầu tư biệt thự nam Cường đã thiết kế cho dự án gần 30% tổng diện tích là cây xanh. 

Diện tích này vừa đáp ứng dư nhu cầu oxy của dân cư mà lại còn làm cho không khí trở nên mát mẻ, tươi mới giúp cải thiện sức khỏe đáng kể cho dân cư tại đây. Bạn sẽ đuợc tận hưởng một không gian sống giúp tinh thần thư thái hơn, sức khỏe tốt hơn để bạn có những ngày làm việc hiệu quả hơn.

2.     Công viên xanh trí tuệ

Công viên xanh này là được xây dựng để giúp cho người lớn thư giãn, trẻ em vui đùa. Nơi đây được thiết với những trò chơi trí tuệ phù hợp với các bạn nhỏ. Các bạn nhỏ sẽ vừa được rèn luyện thể chất, vừa được rèn luyện trí tuệ với những trò chơi bổ ích. Thêm vào người lớn cũng có thể tham gia trò chơi nơi đây để gắn kết tình cảm gia đình, tình cảm của cộng đồng dân cư.


Không gian xanh biệt thự Dương Nội không chỉ là nơi để thư giãn, cải thiện sức khỏe mà còn là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống theo những cách thú vị nhất!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]