Dự án Northern Diamond – Chào bán đợt cuối những sàn đẹp nhất


Là dự án gây sốt ngay từ những ngày đầu mở bán, dự án Northern Diamond với những ưu điểm vượt trội của mình đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Mới đây, dự án sẽ chính thức chào bán đợt cuối của dự án này với những căn hộ được đánh giá đẹp nhất.

Sau một thời gian dài mở bán dự án chung cư Northern Long Biên, đã có rất nhiều căn hộ được trao tay chủ sở hữu. Và cũng còn rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và ngóng chờ đợt chào bán cuối với những sàn đẹp nhất. Thỏa lòng mong mỏi của các quý khách hàng, mới đây Chủ đầu tư dự án chính thức thông báo sẽ mở bán đợt cuối dự án này.

dự án Northern Diamond Long Biên


Theo đó, căn hộ chung cư Northern Diamond hiện đang được chào bán ra thị trường với mức giá là 27 đến 30 triệu/m2. Là một dự án căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn Quốc tế, quả thực đây là một mức giá khá hợp lý và hấp dẫn đối với khách hàng.
Northern Diamond tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Long Biên. Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa “ Nhất cận lộ, nhị cận giang, tam cận thủy” mà dự án còn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng với thiết kế độc đáo và ấn tượng cùng với chuỗi dịch vụ tiện ích mới mẻ và hiện đại, dự án tự tin sẽ trở thành biểu tượng sống mới của thành phố Hà Nội.

Vì vậy, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành chủ nhân của một căn hộ giá rẻ quận Long Biên nơi đây và cùng chúng tôi dựng xây một cuộc sống đẳng cấp trong từng giây phút!


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]