Không gian xung quanh của dự án Times Square Đà Nẵng

Không gian xung quanh là một trong những yếu tố quan trọng để một nhà đầu tư quyết định đầu tư vào một dự án. Dự án Time Square của Tập Đoàn Phương Trang không chỉ sở hữu một không gian nội khu đẳng cấp mà còn sở hữu không gian xung quanh vô cùng thuận tiện.

1.     Môi trường xanh – sạch – đẹp

môi trường trong lành tại Đà Nẵng Time Square

Môi trường quanh dự án Time Square Đà Nẵng là một điều khiến nhiều nhà đầu tư phải nức nở khen ngợi. Với một không gian xanh khổng lồ trên bốn mặt tiền mà nó sở hữu thì không khí còn được điều hòa với bãi biển Mỹ Khê. Dân cư nơi đây sẽ không phải lo lắng về các vấn đề môi trường. Quý khách hàng sẽ có một bầu không khí trong lành để sinh sống, bên cạnh đó còn có những khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố Đà Nẵng hiện đại để thư giãn một khi bị stress.

2.     Giao thông thuận tiện

môi trường trong lành tại Đà Nẵng Time Square

Dự án Đà Nẵng Time Square được biết đến nhiều nhất với bốn mặt tiền đắc địa. Tại đây quý khách hàng sẽ được tận hưởng một môi trường phát triển văn hóa – kinh tế lành mạnh. Nơi đây không chỉ là môi trường để phát triển toàn diện cho mọi người với vị trí chỉ cách : công viên Biển Đông 0.5km, sông Hàn 2.1km, trường đại học Kinh Tế 3.2km, sân bay Quốc tế 6.7km,….. Từ đó mà bạn sẽ có rất nhiều thuận lợi trong việc di chuyển đến các địa điểm lớn của thành phố. Theo đó mà bạn sẽ có vô vàn trải nghiệm mới hết sức tuyệt vời với dự án mới của Tập Đoàn Phương Trang.

Bạn còn chờ gì mà không đăng kí ngay cho mình một căn hộ tại để được trải nghiệm nhiều điều mới thú vị

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]