Nhà mẫu căn hộ dự án TNR Star Riveside Nam SáchKhu đô thị Nam Sách Hải Dương đã ra mắt sau bao ngày các nhà đầu tư mong chờ. Căn hộ mẫu chủ đầu tư cho khách hàng của mình trải nghiệm đã mang lại rất nhiều phản hồi tích cực.

1.     Phòng khách

phòng khách tại căn hộ TNR Star

Phòng khách là bộ mặt của gia chủ. Chính vì vậy mà chủ đầu tư TNR Star Riverside đã rất chú trọng thiết kế phòng khách. Không gian phòng khách được thiết kế với những tone màu ấm tạo cho gia chủ và khách hàng có cảm giác về một không gian sang trọng nhưng cũng vô cùng ấm cúng. Không những thế nội thất được sử dụng trong căn hộ đều là những đồ nội thất cao cấp. Mỗi món đồ đều được sắp xếp hợp lí tạo ra một không gian hài hòa.

2.     Phòng bếp

phòng bếp tại căn hộ TNR Star

Phòng bếp của dự án TNR Star Hải Dương cũng được sử dụng tone màu ấm giúp cho bữa cơm gia đình càng trở nên ấm cúng hơn. Không gian phòng bếp còn được sắp xếp tại hướng đón gió, đón ánh sáng tự nhiên giúp cho người đầu bếp có cảm hứng tốt hơn để sáng tạo. Nội thất phòng bếp cũng được sắp xếp qua tính toán nên vừa đáp ứng được như cầu người sử dụng nhưng cũng rất tiết kiệm không gian.

3.     Phòng ngủ

phòng ngủ tại căn hộ TNR Star

Không gian phòng ngủ lại được thiết kế với những tone màu trầm hơn một chút để gia chủ có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn. Đây là mục tiêu chính của chủ đầu tư khi thiết kế căn hộ TNR Star Nam Sách. Với không gian yên tĩnh cùng một chiếc giường thực sự êm ái, dễ chịu thì chủ đầu tư tin ràng mình đã tạo ra một không gian thư giã thực sự cho quý khách hàng.


Các khách hàng đã được trải nghiệm tại căn hộ mẫu không chỉ hết lời khen ngợi sự sang trọng của phòng khách, sự tiện nghi của phòng bếp mà còn rất yêu thích sự thoải mái mà phòng ngủ mang lại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]