Kim Long Nam group – top doanh nghiệp bất động sản uy tín tại Việt Nam

Gần đây, thị trường bất động sản đang ráo riết săn lùng thông tin về dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Kim Long Ocean. Bài viết sau đây của chúng tôi đem đến cho quý vị những đặc điểm cơ bản của Kim Long Nam group – chủ đầu tư đứng sau toàn bộ dự án này.

1.     Uy tín của Kim Long Nam Group

 Kim Long Nam Group

Được thành lập năm 2015, tập đoàn Kim Long Nam  hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. Tuy mới thành lập không lâu nhưng uy tín của tập đoàn bền vững trọn vẹn với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Kim Long Nam Group đầu tư phát triển 5 thương hiệu chiến lược ban đầu là Kim Long City (khu đô thị phức hợp), Kim Long Season (condotel – khách sạn), Kim Long Ocean (bất động sản nghỉ dưỡng, resort), Kim Long Plaza (trung tâm thương mại) và Kim Long Tower (chung cư – hometel). Kim Long Ocean Thuận Phước là một trong những dự án trọng yếu của chiến lược đầu tư đầy tiềm năng ấy.

Điểm tạo nên sự khác biệt và độc đáo của tập đoàn Kim Long Nam nằm ở khả năng chiếm lĩnh các vị trí lý tưởng cùng với nguồn lực tài chính vững mạnh cho phép họ phát triển các nhóm sản phẩm của mình với chất lượng tối ưu và mức giá hợp lý dành cho người Việt. Thành công của các dự án đầu tiên như Kim Long City Liên Chiểu, Kim Long Season Mỹ Khê hay Kim Long City Thuận Phước đã minh chứng cho tính đúng đắn của chiến lược kinh doanh trên.

“Trung thực”, “Trách nhiệm”, “Tự trọng” và “Sáng tạo”  là 4 giá trị tạo nên bản sắc của mỗi thành viên Kim Long Nam Group nói riêng và bản sắc của cả tập đoàn nói chung. Dù trên bất kỳ mặt trận nào, bốn giá trị này đều được coi là những “vũ khí” sắc bén nhất đảm bảo sự cho thành công của mỗi “ chiến binh” Kim Long Nam.

2.     Tâm thế của tập đoàn Kim Long Nam với dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước

Đến với dự án Kim Long Ocean Thuận Phước với tâm thế chủ đầu tư, Kim Long Nam group cam kết giữ vững uy tín đã có trước đó, đồng thời phát huy tính sáng tạo, phù hợp gắn riêng với dự án này.  Chủ đầu tư có khát vọng biến dự án đẳng cấp này giống như “ Trân Châu Cảng” của thành phố Đà Nẵng. Với hình tượng đó, Kim Long Group luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, coi trọng bình đẳng, đoàn kết trong hợp tác của các nhà đâu tư, những người đã dành sự quan tâm và ưu đãi đặc biệt đối với dự án này!


Với những đặc điểm trên, Kim Long Nam Group xứng đáng trở thành top những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất ở Việt Nam. Chúng ta có quyền và thật vinh dự khi có cơ hội được đón chờ và đón nhận dự án như Kim Long Ocean Thuận Phước!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]