Amber Riverside - nơi hội tụ những thương hiệu đẳng cấp

Amber Riverside là tổ hợp văn phòng thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp ngay phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Telin cùng với sự liên kết với nhiều đối tác uy tín mang đến cho khách hàng một sản phẩm với đầy đủ những ưu điểm nổi bật mà ở các dự án khác không hề tồn tại. Có thể nói rằng dự án là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo của nhiều đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây.
toàn cảnh dự án Amber Riverside
Toàn cảnh dự án Amber Riverside

Uy tín của tập đoàn Telin

Được thành lập vào năm 1995 với cái tên Công ty TNHH Kĩ nghệ và Hạ tầng Telin sau nhiều năm hoạt động, đến năm 2007 chuyển đổi thành Công ty cổ phần Kĩ nghệ và hạ tầng Telin. Với đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên làm việc sáng tạo và đầy tâm huyết, đến nay công ty đã gặt hái được nhiều thành công trên thị trường bất động sản. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của tập đoàn là bất động sản, thầu cơ điện và thương mại, kĩ thuật. Với tiềm năng và sứ mệnh mang lại cho khách hàng những không gian sống với đầy đủ điều kiện phát triển, tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản với nhiều quy mô khác. Các dự án do tập đoàn Telin làm chủ đầu tư như chung cư 45 Nguyễn Sơn, dự án Thụy Phương, văn phòng làm việc phố Nguyễn Lương Bằng,... với những dấu ẩn nổi bật đã thay đổi diện mạo của tất cả khu vực dự án tọa lạc. Gần đây, chung cư 622 Minh Khai hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản.

Đơn vị tư vấn chiến lược với kinh nghiệm chuyên nghiệp

TNP Media Real Estate trở thành đơn vị tư vấn chiến lược của dự án chung cư cao cấp Amber Riverside. TNP là một trong những công ty tiên phong tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ làm việc dày dạn kinh nghiệm, am hiểu sâu trong từng lĩnh vực bất động sản, công ty đã góp phần định vị đưa xu hướng phát  triển theo tiêu chuẩn quốc tế vào thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án Amber Riverside Minh Khai được tiến hành xây dựng dưới sự tư vấn của công t hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. . Bằng khát vọng là đơn vị tiên phong đơn vị cam kết sẽ thực hiện đúng tiến độ và cam kết vào từng giai đoạn triển khai mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
Amber Riverside - sản phẩm của những đối tác uy tín
Amber Riverside - sản phẩm của những đối tác uy tín

Amber Riverside - sản phẩm thiết kế từ đối tác nước ngoài

Công ty CP tư vấn và xây dựng CDCCcông ty CP West Green Design là đơn vị tư vấn thiết kế của dự án Amber Riverside Minh Khai. Được thành lập từ bộ máy hoạt động của những tập đoàn lớn có trụ sở chính tại nước ngoài, đơn vị tư vấn thiết kế mang lại cho dự án sự hoàn hảo trong từng chi tiết của căn hộ. Tập hợp những kiến trúc sư và các nhà thiết kế chuyên nghiệp, tài năng và giàu kinh nghiệm tại những thị trường quốc tế, tập đoàn CDCC và West Green Design sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng định cư tại Amber Riverside.
Ngoài ra dự án còn là sự kết hợp hoàn hảo từ các đơn vị giám sát, nhà thầu thi công với nhiều uy tín trong lĩnh vực bất động sản tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất mang tên Amber Riverside Minh Khai.

Ngay từ bây giờ khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trở thành chủ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại 622 Minh Khai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]