Công bố sự kiện Mở bán dự án Hateco La Roma

Chung cư Hateco La Roma là một “điểm sáng” đặc biệt trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Dù chỉ mới được giới thiệu ra thị trường nhưng đến nay dự án đã rất thành công khi thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư. Được biết dự án đã được chủ đầu tư chính thức mở bán ra thị trường.
phối cảnh dự án Hateco La Roma
Phối cảnh dự án Hateco La Roma Láng Thượng

Dự án với nhiều ưu điểm nổi bật

Tọa lạc tại trung tâm quận Đống Đa, dự án mang lại cho khách hàng sự dễ dàng và thuận tiện trcong việc di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và các tỉnh lân cận. Thừa hưởng mạng lưới giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển dự án hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng phát triển cho khách hàng khi lựa chọn dự án. Đặc biệt, dự án còn nằm ngay cạnh các cơ quan hành chính, các dịch vụ dân cư công cộng, khách hàng được thừa hưởng tất cả các nhu cầu cuộc sống đó.
sự trải nghiệm cuộc sống mang đậm phong cách châu Âu tại Hateco Láng Thượng
Sự trải nghiệm mang đậm phong cách châu Âu tại dự án Hateco Láng Thượng

Chính thức mở bán dự án Hateco La Roma

Được biết, dự án đang gấp rút hoàn thành xong phần móng. Toàn bộ đội ngũ thi công đang đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng để nhanh chóng mang lại cho khách hàng những căn hộ với không gian sống đẳng cấp. Dự án được mở bán với giá 33 triệu/m2 và được chia ra nhiều đợt thanh toán khác nhau:
Đợt 1: Thanh toán 30% khi ký HĐMB
Đợt 2: Thanh toán 10% khi xây xong tầng 7
Đợt 3: Thanh toán 10% khi xây xong tầng 15
Đợt 4: Thanh toán 10% khi xây xong tầng 22
Đợt 5: Thanh toán 10% khi cất nóc tòa nhà
Đợt 6: Thanh toán 25% khi nhận bàn giao nhà
Đợt 7: Thanh toán 5% khi nhận sổ hồng

Với mong muốn tất cả khách hàng đều được tận hưởng một không gian sống lí tưởng, một điều kiện phát triển chủ đầu tư còn đưa ra các chính sách cho vay với thời gian thanh toán thoải mái, cùng với đó là các chương trình ưu đãi hấp dẫn khách hàng. Dự án sẽ mang lại một cuộc sống thoải mái, tuyệt vời nhất khi khách hàng lựa chọn các căn hộ tại Hateco La Roma.

Dự án Hateco La Roma đang dần tạo được uy tín trên thị trường bất động sản. Ngay từ bây giờ khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ cao cấp này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]