Cộng đồng nói gì về dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa?

Dù ra mắt không lâu và còn khá nhiều thời gian nữa mới chính thức được đưa vào sử dụng nhưng dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa đã nhận được những phản hồi tích cực đến từ các quý khách hàng và các nhà đầu tư. Cộng đồng nói gì về dự án này:

Ấn tượng về vị trí trung tâm thành phố

Thanh Hóa là một tỉnh rộng lớn với mức độ tập trung phát triển kinh tế không đồng đều. Tuy nhiên, dự án này lại nằm ở vị trí cửa ngõ của thành phố, nơi có cơ sở hạ tầng vật chất phát triển khá hiện đại và đồng bộ, thêm vào đó đây còn là vị trí tập trung hết thảy các nguồn lực về khoáng sản, tài nguyên du lịch, điều kiện quan trọng tạo nên bộ mặt của dự án nói riêng và thành phố nói chung.
Vị trí địa lý thuận lợi đem lại sức hút khó cưỡng đầu tiên của dự án này trong lòng cư dân.
vị trí "vàng" với nhiều ưu điểm nổi bật của dự án Xuân Mai Thanh Hóa
Vị trí "vàng" với nhiều ưu điểm vượt trội của dự án Xuân Mai Thanh Hóa

An tâm về uy tín dự án nhờ uy tín của chủ đầu tư

Chủ đầu tư chính thức của dự án Xuân Mai Tower là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, Xuân Mai hiện là đơn vị hàng đầu về việc áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế tại Việt Nam, thực hiện các khâu từ thiết kế, sản xuất cấu kiện tới thi công công trình. Công ty vẫn luôn chú trọng đến việc đầu tư và nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới, nỗ lực không ngừng mới mục tiêu trở thành Tổng thầu EPC hàng đầu và Nhà phát triển bất động sản uy tín.
Đến với dự án Xuân Mai Thanh Hóa, Xuân Mai Corp cam kết giữ vững uy tín được tạo dựng trước đó và phát huy hết mình nội lực và tinh thần sáng tạo, văn minh, hiện đại.
tập đoàn Xuân Mai
Tập đoàn Xuân Mai

Căn hộ hoàn hảo cho gia chủ và sản phẩm đầu tư lợi nhuận cho các nhà đầu tư

Theo dự kiến, chung cư Xuân Mai Thanh Hóa sẽ được bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 12,5 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và full nội thất). Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho các cư dân muốn tìm một chốn an cư lạc nghiệp tốt, đồng thời là cơ hội đầu tư vàng của các nhà đầu tư thông minh bởi lẽ nơi đây sở hữu nội lực tiềm tàng mạnh mẽ có tiềm năng bùng nổ lớn trong tương lai mà không phải bất kì nhà đầu tư nào cũng có thể nhận ra được.

Hãy cùng chúng tôi đón chờ sự bùng nổ ấy trong tương lai mang tên Xuân Mai Tower Thanh Hóa!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]