Vì sao An Lạc Green Symphony lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư

Với sự chững lại của thị trường bất động sản như hiện tại, rất khó có dự án nào lọt được vào mắt xanh của các nhà đầu tư. Nhưng An Lạc Green Symphony lại là một dự án hoàn toàn khác.


Khu đô thị An Lạc Vân Canh dường như chưa bao giờ hết nóng trên thị trường bất động sản bất chấp dịch Covid – 19.


Không gian sống chỉ có tại An Lạc Green Symphony

Hiếm có dự án bất động sản nào ở Hà Nội có diện tích khủng như khu đô thị An Lạc Vân Canh. Tổng diện tích dự án lên đến 70ha. Nhưng mật độ xây dựng thấp, vì chủ đầu tư để dành diện tích đất để xây dựng không gian xanh, hồ nước, hệ thống hạ tầng, cùng chuỗi tiện ích đồng bộ, tạo ra một cuộc sống thanh bình nhưng không kém phần năng động.
Phối cảnh dự án An Lạc Green Symphony

Không gian xanh là điều mà chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu. Bởi Hà Nội đã được xếp hạng là một trong những thành phố ô nhiễm nhất thế giới. Nên chủ đầu tư muốn xây dựng một lá phổi xanh không chỉ giúp cư dân của An Lạc Green Symphony cảm thấy dễ chịu, mà còn giúp Hà Nội bớt ô nhiễm tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội.

Hệ thống hồ nước của khu đô thị An Lạc Vân Canh đặt trong rừng cây nhân tạo mà chủ đầu tư cố ý xây dựng sẽ không chỉ tạo ra bầu không khí tươi mát, trong lành mà còn tạo ra phong cảnh hữu tình như bối cảnh của những câu chuyện thần tiên.
Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong không gian thơ mộng, lại giữ nguyên được sự tiện nghi từ hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp quốc tế như ở An Lạc Green Symphony.
Hệ thống tiện ích đồng bộ của dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Không gian thể thao thoáng đãng với sân Golf, phòng tập Gym chuyên nghiệp với những trang thiết bị hiện đại, bể bơi bốn mùa. Trung tâm thương mại hiện đại với nhiều nhãn hàng nổi tiếng, công viên giải trí cho các cư dân nhí,…


Giá cả cạnh tranh với những khu đô thị trong khu vực

Giá cả chính là điều đáng quan tâm nhất với cả nhà đầu tư. Hãy thử thực hiện một phép so sánh đơn giản trong khi giá của những sản phẩm biệt thự ở khu vực lân cận rơi vào khoảng 200-300tr/m2, còn giá của sản phẩm biệt thự tại An Lạc Green Symphony chỉ có 45 – 55tr/m2. Không kể đến chất lượng vì sản phẩm nào cũng được các nhà đầu tư chăm chút tỉ mỉ, thì đâu sẽ là sản phẩm đáng để đầu tư hơn?
Không gian xanh tại khu đô thị Vân Canh

An Lạc Green Symphony không chỉ có giá vô cùng hấp dẫn, mà còn có tiến độ thanh toán vô cùng hợp lý, linh hoạt. Cụ thể là sau khi đặt cọc 200 triệu và ký thoải thuận mua bán thì khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiếp theo 4 đợt như sau:
  • Đợt 1: Thanh toán 50% giá trị tiền đất và ký HĐMB (7 – 10 ngày từ ngày đặt cọc và ký thỏa thuận mua bán)
  • Đợt 2: Thanh toán 40% tiền đất sau 45 ngày kể từ  khi thanh toán đợt 1
  • Đợt 3: Thanh toán 100% chi phí xây dựng khi có thông báo từ chủ đầu tư
  • Đợt 4: Thanh toán 5% giá trị tiền đất còn lại để nhận sổ đỏ và nhà
Với giá cả quá hấp dẫn cùng tiến độ thanh toán hợp lý như vậy dự kiến khu đô thị An Lạc Vân Canh sẽ có khả năng tăng giá, thậm chí có thể sẽ tạo ra các nhịp tăng giá nhảy vọt trong thời gian sắp tới.


Với không gian sống có một không hai, cùng giá cả hấp dẫn chắc hẳn sẽ có nhiều người đổ xô đi mùa sản phẩm tại khu đô thị An Lạc Vân Canh. Đây lại là một điểm biến An Lạc Green Symphony trở thành là một sản phẩm có khả năng sinh lời hoàn hảo mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]