Đánh giá tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào TMS Wonder Vĩnh Phúc

Sở hữu những ưu thế vượt trội, TMS Wonder Vĩnh Phúc được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những phân khúc đầu tư đầy hứa hẹn cùng tiềm năng sinh lời nổi bật trên thị trường bất động sản 2020.

TMS Wonder Vĩnh Phúc - phân khúc mới của thị trường đầy tiềm năng

Với khả năng tăng trưởng kinh tế vượt trội, Vĩnh Phúc được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản ven đô đầy tiềm năng. Chỉ trong năm 2018, Vĩnh Phúc đã thu hút 18 triệu USD từ dòng vốn FDI, khẳng định tiềm năng kinh tế dồi dào của tỉnh so với các tỉnh lân cận thủ đô Hà Nội.

Phối cảnh TMS Wonder World Vĩnh Phúc


Thành phố Vĩnh Yên là được đánh giá là “điểm đỏ” thu hút nguồn sự tập trung của các doanh nghiệp lớn, nhỏ cả trong và ngoài nước. Theo thống kê của các chuyên gia bất động sản, vào tháng 6/2018,  thành phố Vĩnh Yên ngày một phát triển khi thu hút tới 851 doanh nghiệp của Nhật Bản và Hàn Quốc đầu tư tại đây. Sự thay đổi này đã  góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của  kinh tế Vĩnh Yên,  là đòn bẩy vững chắc phát triển bất động sản trên thị trường trong thời gian tới. Các chuyên gia bất động sản dự báo, trong tương lai không xa, những “ông lớn” của thị trường bất động sản sẽ dần dịch chuyển về Vĩnh Yên.

Chính vì thế, những dự án bất động sản nổi bật như TMS Wonder Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ trở thành điểm nóng bất động sản thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong thời gian sắp tới. 

Tiềm năng sinh lời lớn khi sở hữu vị trí đắc địa

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển về với những vùng lân cận - về với không gian sống chan hòa của thiên nhiên, về với không gian sống rời xa khói bụi đô thị. Chính vì thế, những khu vực ven đô giàu tiềm năng phát triển như Vĩnh Phúc là điểm sáng bất động sản nổi bật trong thời gian qua, khi sở hữu tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc cùng không gian sống đầy sắc xanh của thiên nhiên, mang đến cho con người một cuộc sống thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.


Sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, dự án TMS Wonder World Vĩnh Phúc thừa hưởng cơ sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại, giúp dân cư tại đây di chuyển dễ dàng tới những khu vực lân cận. Nằm cách thủ đô Hà Nội 55km, sân bay Nội Bài 25km,... TMS Vĩnh Phúc trở thành không gian sống lý tưởng ngoại ô, bắt kịp xu hướng dịch chuyển của bất động sản thế hệ mới. Bên cạnh đó, TMS Wonder Word còn sở hữu hệ thống nội khu, ngoại khu hiện đại và đẳng cấp theo chuẩn quy mô của các đại đô thị hiện đại. Với những lợi thế sẵn có, TMS Wonder World hứa hẹn sẽ trở thành nguồn đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản định bán và cho thuê các phân khúc bất động sản tại đây.

Biệt thự TMS Homes Vĩnh Phúc

Tiềm năng sinh lời vượt bậc cùng chính sách thanh toán tiện ích

Không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí địa lý hay không gian sống vượt trội,  dự án TMS Wonder Vĩnh Phúc còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư với chính sách thanh toán đầy hấp dẫn và tiện ích. TMS Homes Wonder sở hữu mức giá cạnh tranh từ 17 triệu đồng/m2. Có thể nói, đối với các dự án bất động sản tại Vĩnh Yên, đây là một mức giá khá cao nhưng lại hoàn toàn hợp lý bởi những tiềm năng sinh lời cùng lợi ích mà chủ đầu tư mang lại. 


Đặc biệt, đối với những khách hàng chọn mua dự án trước ngày 25/7/2020, khách hàng sẽ được mua dự án với giá thấp hơn thị trường tới 3%. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được thanh toán phân khúc bất động sản đã mua trong 10 đợt linh hoạt với mức thanh toán hợp lý dao động từ 5%-15% trên tổng giá trị sản phẩm. 
Với chương trình thanh toán này, việc sở hữu một sản phẩm nổi bật như TMS Group thật sự là bài toán có lợi khi bỏ ra số tiền tối ưu với khả năng sinh lời rõ rệt, mang lại những lợi nhuận lớn trong tương lai.


Với tốc độ tăng trưởng tại Vĩnh Phúc, TMS Đầm Cói hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường, là kênh đầu tư ổn định với khả năng sinh lời hấp dẫn dành riêng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]